Hướng Dẫn Chọn Size Túi Chống Sốc Laptop Chính Xác Nhất

Hướng Dẫn Chọn Size Túi Chống Sốc Laptop Chính Xác Nhất

Có phải bạn đang muốn tìm túi chống sốc laptop bền đẹp, giá cả hợp lý, đủ màu, đủ size và giúp bảo vệ chiếc laptop của mình tốt nhất? Nhưng chưa biết cách chọn thế nào. 

Bài viết này Gubag sẽ hướng dẫn chọn size túi chống sốc cho laptop chính xác nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây. 

Hướng dẫn chọn size túi chống sốc laptop PHÙ HỢP nhất

Nhiều người dùng khi chọn size túi chống sốc laptop thường nhầm lẫn kích thước máy với kích thước màn hình. Bởi các sản phẩm túi chống sốc trước kia được nhà sản xuất thiết kế theo quy chuẩn kích thước cũ. 

Tuy nhiên hiện có rất nhiều mẫu laptop đời mới, đa dạng về kiểu dáng thiết kế. Có dòng máy màn hình tràn viền kích thước được thu nhỏ hơn, có dòng máy Gaming kích thước lớn hơn bình thường. Do đó việc chọn kích thước túi theo số inch không còn chính xác nữa.

Hướng Dẫn Chọn Size Túi Chống Sốc Laptop 6

Ở một ví dụ cụ thể, so sánh kích thước chiếc Macbook Pro 14 inch với Dell Latitude E6430s 14 inch. Ta thấy có sự chênh lệch rõ rệt, cùng là laptop 14 inch nhưng kích thước hoàn toàn khác nhau. Vì 14 inch chỉ là độ dài đường chéo màn hình, không phải là kích thước laptop.

Hướng Dẫn Chọn Size Túi Chống Sốc Laptop 5

Lấy thông số vừa đo được mang so sánh với bảng kích thước, có thể thấy rằng Macbook Pro 14 inch phù hợp với túi size 12 inch, laptop Dell Latitude E6430s 14 inch phù hợp với túi size 14 – 15 inch. 

Bạn có thể lựa chọn size túi chống sốc laptop chuẩn nhất bằng việc thực hiện 1 trong 2 cách sau: 

Cách 1: Đo bằng thước

Bạn dùng thước đo độ dài thông thường để đo chiều dài, rộng, cao của laptop và so sánh với bảng kích thước. Đặt thước nằm ngang trên laptop từ trái qua phải, ta sẽ được chiều dài của máy. Đặt thước theo chiều dọc của laptop và đo từ trên xuống, ta thu được chiều rộng của máy. Chiều cao của máy được đo từ dưới lên trên sau khi đã gập máy tính.

Hướng Dẫn Chọn Size Túi Chống Sốc Laptop 4

Cách 2: Tìm kiếm bằng Google

Bạn mở Google và gõ trên thanh tìm kiếm theo từ khóa “kích thước+tên đời máy”. Ví dụ: “kích thước macbook pro 14 inch” sẽ cho ra kết quả 30,41 x 21,24  x 1,56cm.

Hướng Dẫn Chọn Size Túi Chống Sốc Laptop 3

Sau đó bạn đem so sánh với bảng kích thước trong phần mô tả để chọn size phù hợp.

Hướng Dẫn Chọn Size Túi Chống Sốc Laptop 2

Sau khi đã có kích thước laptop, bạn có thể quy đổi ra size túi chống sốc. Bạn có thể chọn túi rộng hơn so với máy một chút, điều này không gây ảnh hưởng đến khả năng chống sốc của túi.

Địa chỉ mua túi chống sốc laptop uy tín

GuBag là thương hiệu mới chuyên cung cấp các dòng balo, túi xách, túi du lịch, cặp chống gù… Đặc biệt là túi chống sốc laptop với quy trình bán hàng tận tâm – tử tế. Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, GuBag luôn có những sản phẩm từ mức giá trung bình đến cao cấp.

Những sản phẩm của GuBag luôn được chăm chút tỉ mỉ từ đường may đến chất liệu. Mua túi chống sốc laptop hay bất kỳ sản phẩm gì tại GuBag, bạn sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình kèm giá ưu đãi và chính sách chăm sóc hậu mãi trọn đời.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:  LK 35-4 Khu đô thị mới Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0969.639.355
  • Email: gubagvietnam@gmail.com
  • Website: https://gubag.vn/

Trên đây, GuBag đã chia sẻ đến bạn về hướng dẫn chọn size túi chống sốc laptop chuẩn nhất. Mong rằng nó hữu ích với bạn, giúp bạn hiểu hơn trong cách  chọn size túi chống sốc để có thể bảo vệ chiếc laptop của mình tốt nhất.

Xem ngay các loại túi chống sốc laptop tốt nhất cho laptop của bạn tại đây.

-50%
ĐenĐen
GhiGhi
85,000 
-12%
-34%
-41%
ĐenĐen
GhiGhi
129,000 
-34%

Bài viết liên quan:

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Mục lục