49+ mẫu balo laptop 13 inch, 14 inch, 15.6 inch xịn đi làm

Hiển thị 1–12 của 34 kết quả

Balo Laptop

Balo laptop công sở phong cách basic dành cho nam nữ

Tổng hợp các mẫu balo đựng laptop Gu Bag dành cho dân công sở, người đi làm, các bạn học sinh, sinh viên đi học.

Các mẫu balo có thể đựng được laptop 13, 14, 15.6 inch, hầu hết đều đựng được balo có kích thước lớn nhất là 16 inch. Mỗi mẫu balo sẽ có kích thước khác nhau, phục vụ cho nhu cầu đựng đồ của nhiều người. Do đó, khách hàng nên lựa chọn mẫu balo kích thước phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Đối với các mẫu balo laptop tầm trung và cao cấp của Gu Bag hầu hết có khả năng chống sốc và chống nước. Balo đều có ngăn riêng đựng laptop, giúp cố định laptop và lớp chống sốc dày, bảo vệ máy tốt hơn. Khả năng chống nước tốt do làm từ chất liệu vải cao cấp. Trong các trường hợp đi mưa nhỏ hoặc vừa thì hoàn toàn ổn. Tuy nhiên, bạn cũng lên lưu ý không đi mưa trong thời gian quá lâu, sẽ ảnh hưởng nhiều đến độ bền của balo.

-35%
ĐenĐen
GhiGhi
Xanh DươngXanh Dương
189,000 
-18%
ĐenĐen
Ghi ĐậmGhi Đậm
699,000 
-21%
ĐenĐen
GhiGhi
549,000 
-20%
ĐenĐen
Ghi ĐậmGhi Đậm
399,000 
-21%
ĐenĐen
Ghi ĐậmGhi Đậm
299,000 
-29%
ĐenĐen
GhiGhi
499,000 
-17%

Câu hỏi thường gặp về balo laptop công sở

Hầu hết tất cả các mẫu balo laptop shop đều đựng vừa laptop 15.6 inch. Nhưng để chính xác nhất thì có thể đo chiều rộng và chiều dài của laptop sai đó so sánh với chiều dài và chiều rộng của balo (có trong mô tả sản phẩm) thì sẽ chính xác nhất.
Hầu hết các mẫu balo laptop bên shop đều chống nước tốt, còn mức độ chống nước như thế nào thì sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm. Thường sẽ đi mưa một cách nhẹ nhàng, trong khoảng thời gian nhất định.
Hầu hết tất cả các mẫu balo laptop shop đều đựng vừa laptop 13 - 15.6 inch. Nhưng để biết chính xác nhất thì có thể đo chiều rộng và chiều dài của laptop sai đó so sánh với chiều dài và chiều rộng của balo (có trong mô tả sản phẩm). Nếu bạn còn chưa chắc chắn thì có thể nhắn tin qua Zalo để nhân viên bên shop tư vấn tốt nhất.
Tùy từng sản phẩm, nhưng hầu hết các sản phẩm đều được trang bị cổng USB sạc điện thoại.
Các mẫu balo đều có ngăn đựng laptop riêng và có phần khóa dán để cố định laptop và chống sốc cho laptop.
Tùy từng mẫu sản phẩm, kích thước và chức năng khác nhau thì mỗi mã sản phẩm sẽ đựng được số lượng quần áo khác nhau. Thường các mẫu balo công sở đi làm thì đựng được thêm 3-4 bộ quần áo. Còn đối với balo du lịch và công tác thì đựng được nhiều hơn.

Balo đựng laptop công sở phong cách thời trang

Ngoài các dòng balo công sở nam với phong cách basic tối giản, Gu Bag còn đem đến nhiều lựa chọn balo công sở thời trang. Các mẫu balo vẫn có ngăn đựng laptop để đi làm, nhưng kiểu dáng và thiết kế thời trang, phá cách hơn so với các mẫu balo laptop đơn giản. Đây là lựa chọn tốt dành cho những ai muốn phá cách, thể hiện cá tính 1 chút và muốn phối đồ phù hợp với phong cách thời trang của bản thân khi đi làm.

Tất cả mẫu balo laptop công sở và thời trang của Gu Bag đều có ngăn đựng laptop riêng, nằm bên trong ngăn chính của balo, có phần khóa cố định máy tính ở bên trên. Ngăn chính đủ rộng để đựng laptop, quần áo, máy tính bảng, sạc dự phòng, phụ kiện... phục vụ cho việc đi làm, đi công tác, du lịch, đi học hoặc đi chơi. Tùy nhu cầu sử dụng và đựng đồ của bản thân, bạn nên chọn balo đựng laptop có kích thước to nhỏ phù hợp.

Nếu bạn còn băn khoăn liệu balo có phù hợp với laptop của mình không thì có thể so sánh chiều dài và chiều rộng của laptop, với chiều dài và chiều rộng của balo. Shop đã cung cấp các thông số kích thước của sản phẩm trong nội dung mô tả sản phẩm. Shop đã thử nghiệm thì hầu hết sản phẩm đều đựng được laptop lớn nhất là 15,6 inch, nếu laptop của bạn lớn hơn 15,6 inch thì bạn mới nên xem xét đến chiều dài và chiều rộng của laptop so với balo.