49+ mẫu balo laptop 13 inch, 14 inch, 15.6 inch xịn đi làm

Hiển thị 1–12 của 30 kết quả

49+ mẫu balo laptop 13 inch, 14 inch, 15.6 inch xịn đi làm

Tổng hợp các mẫu balo đựng laptop Gu Bag dành cho dân công sở, người đi làm, các bạn học sinh, sinh viên đi học.

Các mẫu balo có thể đựng được laptop 13, 14, 15.6 inch, hầu hết đều đựng được balo có kích thước lớn nhất là 16 inch. Mỗi mẫu balo sẽ có kích thước khác nhau, phục vụ cho nhu cầu đựng đồ của nhiều người. Do đó, khách hàng nên lựa chọn mẫu balo kích thước phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Đối với các mẫu balo laptop tầm trung và cao cấp của Gu Bag hầu hết có khả năng chống sốc và chống nước. Balo đều có ngăn riêng đựng laptop, giúp cố định laptop và lớp chống sốc dày, bảo vệ máy tốt hơn. Khả năng chống nước tốt do làm từ chất liệu vải cao cấp. Trong các trường hợp đi mưa nhỏ hoặc vừa thì hoàn toàn ổn. Tuy nhiên, bạn cũng lên lưu ý không đi mưa trong thời gian quá lâu, sẽ ảnh hưởng nhiều đến độ bền của balo.


Tất cả mẫu balo laptop công sở và thời trang của Gu Bag đều có ngăn đựng laptop riêng, nằm bên trong ngăn chính của balo, có phần khóa cố định máy tính ở bên trên. Ngăn chính đủ rộng để đựng laptop, quần áo, máy tính bảng, sạc dự phòng, phụ kiện... phục vụ cho việc đi làm, đi công tác, du lịch, đi học hoặc đi chơi. Tùy nhu cầu sử dụng và đựng đồ của bản thân, bạn nên chọn balo đựng laptop có kích thước to nhỏ phù hợp.

Nếu bạn còn băn khoăn liệu balo có phù hợp với laptop của mình không thì có thể so sánh chiều dài và chiều rộng của laptop, với chiều dài và chiều rộng của balo. Shop đã cung cấp các thông số kích thước của sản phẩm trong nội dung mô tả sản phẩm. Shop đã thử nghiệm thì hầu hết sản phẩm đều đựng được laptop lớn nhất là 15,6 inch, nếu laptop của bạn lớn hơn 15,6 inch thì bạn mới nên xem xét đến chiều dài và chiều rộng của laptop so với balo.

Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo