49+ mẫu balo laptop 13 inch, 14 inch, 15.6 inch xịn đi làm

Hiển thị 1–12 của 42 kết quả

Balo Laptop

Balo laptop công sở phong cách basic dành cho nam nữ

Tổng hợp các mẫu balo đựng laptop Gu Bag dành cho dân công sở, người đi làm, các bạn học sinh, sinh viên đi học.

Các mẫu balo có thể đựng được laptop 13, 14, 15.6 inch, hầu hết đều đựng được balo có kích thước lớn nhất là 16 inch. Mỗi mẫu balo sẽ có kích thước khác nhau, phục vụ cho nhu cầu đựng đồ của nhiều người. Do đó, khách hàng nên lựa chọn mẫu balo kích thước phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Đối với các mẫu balo laptop tầm trung và cao cấp của Gu Bag hầu hết có khả năng chống sốc và chống nước. Balo đều có ngăn riêng đựng laptop, giúp cố định laptop và lớp chống sốc dày, bảo vệ máy tốt hơn. Khả năng chống nước tốt do làm từ chất liệu vải cao cấp. Trong các trường hợp đi mưa nhỏ hoặc vừa thì hoàn toàn ổn. Tuy nhiên, bạn cũng lên lưu ý không đi mưa trong thời gian quá lâu, sẽ ảnh hưởng nhiều đến độ bền của balo.

-35%
ĐenĐen
GhiGhi
Xanh DươngXanh Dương
189,000 
-29%
ĐenĐen
Ghi ĐậmGhi Đậm
599,000 
-29%
ĐenĐen
Ghi ĐậmGhi Đậm
269,000 
-17%
-29%
ĐenĐen
GhiGhi
499,000 
-19%
Hết hàng

Câu hỏi thường gặp về balo laptop công sở

Hầu hết tất cả các mẫu balo laptop shop đều đựng vừa laptop 15.6 inch. Nhưng để chính xác nhất thì có thể đo chiều rộng và chiều dài của laptop sai đó so sánh với chiều dài và chiều rộng của balo (có trong mô tả sản phẩm) thì sẽ chính xác nhất.
Hầu hết các mẫu balo laptop bên shop đều chống nước tốt, còn mức độ chống nước như thế nào thì sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm. Thường sẽ đi mưa một cách nhẹ nhàng, trong khoảng thời gian nhất định.
Hầu hết tất cả các mẫu balo laptop shop đều đựng vừa laptop 13 - 15.6 inch. Nhưng để biết chính xác nhất thì có thể đo chiều rộng và chiều dài của laptop sai đó so sánh với chiều dài và chiều rộng của balo (có trong mô tả sản phẩm). Nếu bạn còn chưa chắc chắn thì có thể nhắn tin qua Zalo để nhân viên bên shop tư vấn tốt nhất.
Tùy từng sản phẩm, nhưng hầu hết các sản phẩm đều được trang bị cổng USB sạc điện thoại.
Các mẫu balo đều có ngăn đựng laptop riêng và có phần khóa dán để cố định laptop và chống sốc cho laptop.
Tùy từng mẫu sản phẩm, kích thước và chức năng khác nhau thì mỗi mã sản phẩm sẽ đựng được số lượng quần áo khác nhau. Thường các mẫu balo công sở đi làm thì đựng được thêm 3-4 bộ quần áo. Còn đối với balo du lịch và công tác thì đựng được nhiều hơn.

Một số bài viết lựa chọn balo laptop nam nữ phù hợp

Gọi ngay