99+ mẫu balo nam nữ thời trang đựng laptop cao cấp 2024

Hiển thị 1–12 của 60 kết quả

Balo nam nữ

Gu Bag tổng hợp các mẫu balo nam nữ chính hãng Gu Bag nhiều phong cách khác nhau, phục vụ các nhu cầu như đi làm, đi học, đi chơi, du lịch… Mỗi sản phẩm sẽ mang những nổi bật riêng để phù hợp trong từng bối cảnh như: có size lớn, balo nhiều ngăn đựng quần áo, khóa chống trộm, thiết kế ngầu, tối ưu đựng laptop, nhỏ gọn, phong cách Hàn Quốc… Bạn có thể tự do lựa chọn mẫu balo phù hợp với nhu cầu và thể hiện được cá tính riêng của bản thân.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu riêng đối với danh mục sản phẩm Balo Nam hoặc Balo Nữ, bạn có thể click vào Link từng danh mục sản phẩm dưới đây để lọc và tham khảo sản phẩm dễ dàng hơn.

-35%
ĐenĐen
GhiGhi
Xanh DươngXanh Dương
189,000 
-29%
ĐenĐen
Ghi ĐậmGhi Đậm
599,000 
-33%
BeBe
ĐenĐen
Xanh DươngXanh Dương
269,000 
-29%
ĐenĐen
Ghi ĐậmGhi Đậm
269,000 
-17%
-29%
ĐenĐen
GhiGhi
499,000 

Câu hỏi thường gặp về balo laptop công sở

Hầu hết tất cả các mẫu balo laptop shop đều đựng vừa laptop 15.6 inch. Nhưng để chính xác nhất thì có thể đo chiều rộng và chiều dài của laptop sai đó so sánh với chiều dài và chiều rộng của balo (có trong mô tả sản phẩm) thì sẽ chính xác nhất.
Hầu hết các mẫu balo laptop bên shop đều chống nước tốt, còn mức độ chống nước như thế nào thì sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm. Thường sẽ đi mưa một cách nhẹ nhàng, trong khoảng thời gian nhất định.
Hầu hết tất cả các mẫu balo laptop shop đều đựng vừa laptop 13 - 15.6 inch. Nhưng để biết chính xác nhất thì có thể đo chiều rộng và chiều dài của laptop sai đó so sánh với chiều dài và chiều rộng của balo (có trong mô tả sản phẩm). Nếu bạn còn chưa chắc chắn thì có thể nhắn tin qua Zalo để nhân viên bên shop tư vấn tốt nhất.
Tùy từng sản phẩm, nhưng hầu hết các sản phẩm đều được trang bị cổng USB sạc điện thoại.
Các mẫu balo đều có ngăn đựng laptop riêng và có phần khóa dán để cố định laptop và chống sốc cho laptop.
Tùy từng mẫu sản phẩm, kích thước và chức năng khác nhau thì mỗi mã sản phẩm sẽ đựng được số lượng quần áo khác nhau. Thường các mẫu balo công sở đi làm thì đựng được thêm 3-4 bộ quần áo. Còn đối với balo du lịch và công tác thì đựng được nhiều hơn.

Một số bài viết lựa chọn balo laptop nam nữ phù hợp

Gọi ngay