Truyền thông báo chí nói gì về Gubag?

Gubag là thương hiệu balo, túi xách uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Mới bước chân vào ngành khoảng 4 năm, nhưng Gubag đã gây ấn tượng rất tốt tới người dùng bởi sự tối ưu trong dịch vụ và sản phẩm. 

truyen-thong-bao-chi-noi-gi-ve-gubag

1. Gubag – Local brand balo, túi xách cho khách hàng sự tin tưởng trọn vẹn

Chất lượng sản phẩm tốt, tính đa năng cao, giá cả hợp lý là những đặc điểm nổi trội của sản phẩm do Gubag sản xuất và phân phối. 

Bên cạnh đó, đội ngũ Gubag không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm đúng “Gu” với nhiều khách hàng, thể hiện được những chất riêng – độc đáo qua từng chiếc balo, túi xách công sở. 

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin khi sử dụng sản phẩm của Gubag trong mọi trường hợp: đi làm, đi chơi, đi học, công tác, du lịch… về cả chất lượng lẫn thiết kế.

2. Gubag được nhắc đến trên những tờ báo điện tử uy tín 

Có một vị trí và đóng góp nhất định trong ngành, Gubag được truyền thông báo chí nhắc đến như một thương hiệu trẻ, tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. 

truyen-thong-bao-chi-noi-gi-ve-gubag-1

Báo giadinhvaphapluat.vn

truyen-thong-bao-chi-noi-gi-ve-gubag-6

Báo hanghoathuonghieu.vn

truyen-thong-bao-chi-noi-gi-ve-gubag-5

Localbrand.vn ưu ái Gubag với 2 bài giới thiệu

truyen-thong-bao-chi-noi-gi-ve-gubag-4

Một bài viết khác của Localbrand.vn nói về dòng balo cho sinh viên của Gubag

truyen-thong-bao-chi-noi-gi-ve-gubag-3

Báo phunuvagiadinh.vn

truyen-thong-bao-chi-noi-gi-ve-gubag-2

Báo thethaovanhoa.vn

bao-an-giang-gubag

Baoangiang.com.vn

bao-long-an-gubag

baolongan.vn

bao-dong-khoi-gubag

baodongkhoi.vn

bien-phong-gubag

Báo bienphong.com.vn

tuoi-tre-thu-do-gubag

Báo tuoitrethudo.com.vn

Ngoài ra, Gu Bag cũng được các chuyên trang Xếp hạng, Review uy tín nhất Việt Nam đánh giá rất cao, thường xuyên có tên trong Top những thương hiệu balo, túi laptop uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Các trang review, bình chọn nói gì về Gu Bag

3. Sản phẩm chất lượng – Mẫu mã đa dạng – Dịch vụ tận tâm

Sản phẩm chất lượng

Tiền đề để một doanh nghiệp tồn tại vẫn là chất lượng của sản phẩm phải thật tốt. Gubag lấy đó làm gốc rễ để từ đó tiếp nâng cao những khía cạnh khác, nâng tầm trải nghiệm khách hàng ngày một hoàn hảo. 

Mẫu mã đa dạng

Balo, túi xách là người bạn đồng hành hàng ngày của mọi người. Gubag hiểu khách hàng của mình có rất nhiều đối tượng từ người đi làm, dân công sở, sinh viên, học sinh cho đến doanh nhân… Nên đã tập trung phát triển kho mẫu mã sản phẩm đa dạng. Mỗi ngày đều cập nhật liên tục theo xu hướng, nhu cầu của khách hàng. 

Dịch vụ tận tâm

Mỗi nhân sự của Gubag đều làm việc với một tinh thần cầu tiến: Thái độ tích cực, học hỏi liên tục. Khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ hoặc mua sản phẩm của Gubag rồi, sẽ cảm nhận được một tập thể Gubag đồng lòng với tinh thần: “Bán hàng bằng sự tử tế”.

Từ đó, Gubag sở hữu tệp khách hàng trung thành lớn và chính họ lại giới thiệu bạn bè đến với Gubag. 

Gubag luôn lắng nghe và tiếp thu những góp ý của mọi người để tối ưu hàng ngày. Và Gubag tôn trọng tất cả những ý kiến đó. Sản phẩm tốt chưa hẳn là đã đủ, thái độ làm việc chuyên nghiệp cũng chính là điểm quan trọng để khách hàng quay trở lại hoặc giới thiệu thêm nhiều người thân bạn bè đến với Gubag hơn. 

Tham khảo ngay những mẫu balo, túi xách chuẩn “Gu”, đa-zi-năng tại nhà Gubag. Hoặc nếu cần tư vấn thêm, hãy chat inbox hoặc liên hệ với Gubag nhé.