22+ mẫu balo laptop 17 inch chống nước, bền đẹp, ngăn rộng

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Balo laptop 17 inch

Các mẫu balo Laptop 17 Inch của Gu Bag đa dạng  về mẫu mã, chất lượng và độ bền được đảm bảo tối đa. Balo 17 inch được kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người đi làm, công tác, cần mang theo laptop 17 inch một cách an toàn và tiện lợi.

Balo laptop Gu Bag 17 inch đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, từ phong cách thanh lịch và thời trang cho công sở, đến những mẫu năng động phù hợp với việc đi công tác, du lịch hay hoạt động ngoài trời. Bên cạnh đó, balo Gu Bag 17 inch được trang bị nhiều ngăn, túi tiện ích, giúp bạn đựng đồ dùng cá nhân, laptop, quần áo, phụ kiện… một cách hợp lý.

Sản phẩm balo Laptop 17 Inch chính hãng Gu Bag đảm bảo chất lượng, chống sốc, chống nước, bảo hành 1 năm. Hãy khám phá và chọn cho mình một mẫu balo 17.3 inch phù hợp để bảo vệ khi mang theo laptop của bạn một cách tốt nhất.

-21%
-21%
-15%
ĐenĐen
GhiGhi
849,000 
-22%
-30%
BeBe
ĐenĐen
GhiGhi
HồngHồng
Xanh NhạtXanh Nhạt
629,000 

Câu hỏi thường gặp về Balo laptop 17 inch

Thực tế, việc xác định xem balo có vừa với laptop 17 inch khá khó khăn, chỉ mang tính tương đối, không chính xác hoàn toàn được.Để xem balo có vừa với laptop 17 inch hay không, thì phải xác định chiều dài và chiều rộng của laptop. Sau đó, mới so sánh với kích thước Ngăn đựng laptop của Balo (được xác định tương đối thông qua kích thước của Balo). Hoặc chính xác nhất thì khi tư vấn, shop sẽ đo chiều dài và chiều rộng Ngăn đựng laptop của balo, sau đó tư vấn xem có vừa với kích thước của laptop của khách hàng hay không.
Trong trường hợp này, khách hàng có thể cân nhắc 1 phương án kém tối ưu hơn. Đó là không để laptop trong ngăn đựng laptop riêng của balo, mà để ở ngăn lớn nhất luôn (nếu vừa).Khi để như vậy thì laptop sẽ không được cố định, khả năng chống sốc sẽ kém hơn 1 chút. Tuy nhiên phương án hoàn toàn có thể chấp nhận được, đặc biệt nếu laptop được để trong 1 chiếc túi chống sốc rồi.
Các sản phẩm balo trong danh mục Balo laptop 17 inch của shop chỉ tổng hợp các mẫu balo size lớn, có kích thước phù hợp với một số dòng laptop 17 inch/17.3 inch phổ biến, chứ không dành cho tất cả các dòng laptop 17 inch.Thông tin thêm: 17 inch chỉ là chiều dài đường chéo màn hình laptop, các dòng laptop lại có viền màn hình mỏng dày khác nhau, rất khó để xác định xem có vừa balo hay không. Do đó, cần đo chiều rộng và chiều dài của laptop là phương pháp tốt nhất để xem laptop có vừa balo hay không.
Đa số các mẫu balo vừa laptop 17 inch bên shop đều là những mẫu balo cao cấp, khả năng chống nước và độ bền tốt. Khóa kéo cũng được thiết kế hướng vào bên trong, nâng cao khả năng ngăn nước ngấm vào thông qua khóa của balo.Tuy nhiên, rất khó để ngăn nước tuyệt đối, nhất là phần khóa kéo, do đó shop khuyến khích không nên đeo balo khi trời mưa to hoặc kéo dài.
Gọi ngay